Gọi điện bằng zalo

Như các bạn đã biết Zalo là một phần mềm hữu ích cho điện thoại, với tốc độ phát triển nhanh chóng zalo đang trở thành một trong những phần mềm mà giới trẻ yêu thích, với các chức năng cơ bản như: nhắn tin, chat chit, vẽ hình, kết bạn … zalo đã chiếm được cảm tình của người dùng.

zalo

Hơn nữa zalo đang được đầu tư quảng bá và có 1 lượng lớn sao sử dụng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh, Ngọc Trinh … và rất nhiều người đẹp tuổi teen khác. Với lượng người dùng đã lên tới con số trên 1 triệu tại Việt Nam và đang tăng 1 cách nhanh chóng, zalo đang từng bước chiếm lấy ngôi vị bá vương. Mặc dù có rất nhiều tính năng hấp dẫn nhưng điểm yếu của zalo lại là 1 tính năng rất cần thiết, đó là tính năng gọi điện zalo không hỗ trợ gọi điện chỉ cho phép bạn gửi tin nhắn giọng nói. Để gọi điện bạn có thể sử dụng một phần mềm khác là Viber các bạn có thể tai  viber về tại đây.

Nói về Viber mặc dù không nhiều các tính năng như zalo, nhưng viber lại chứa những tính năng cơ bản nhất của người dùng đó là Nhắn tin và gọi điện miễn phí. Theo thông tin mới nhất viber đang có khoảng 4 triệu người sử dụng tại Việt Nam, cho thấy Viber đang là bá chủ trên mảnh đất này, Viber không phải là một ứng dụng giải trí như zalo, Viber là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, giúp người sử dụng bớt được một số lượng lớn chi phí sử dụng cho các cuộc gọi thông thường.