Cuộc chiến chống thây ma

Zombie, từ này dường như đã quá quen thuộc với đa số người Việt Nam, đặc biệt là các game thủ.Đại dịch zombie đang hoành hành, những thây ma ở khắp mọi nơi.Khứu giác của zombie rất nhạy cảm , giống như một con cá mập có thể đánh hơi thấy mùi máu trong nước biển ở khỏang cách rất xa , zombie có thể phát hiện ra con mồi cách đó ít nhất 1 km hoặc xa hơn nếu xuôi chiều gió . Thậm chí , chúng còn có thể phân biệt được mùi thịt này còn tươi hay không !  nên chúng nhanh chóng có thể tìm kiếm những người dân bình thường để có thể hút máu và lây chuyền virut zombie, biến những người dân bình thường trở thành zombie như chúng
cuoc_chien_thay_ma_1.png
cuoc_chien_thay_ma_2.png
Thế lực của chúng đang ngày càng mở rộng và cần một người anh hùng đứng lên tiêu diệt lũ zombie quái gở này!
cuoc_chien_thay_ma_3.png
Lũ Zombie đang tiến tới thị trấn của bạn, là một cao bồi miền tây nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những tên zombie của từng cửa. Tùy từng cửa mà có số lượng zombie khác nhau. Có tất thảy 32 cửa chơi cho bạn. Và độ khó của từng cửa cũng khác nhau. Bạn sẽ nhận được những vũ khí để tiêu diệt những tên zombie đó. Đôi khi là cái búa, cái ríu, và sau này còn có súng và thuốc nổ.
cuoc_chien_thay_ma.png

Hãy tận dụng để tiêu diệt hết chúng. Hãy cẩn thận đừng để chúng chạm vào người. Bạn sẽ bị mất đi sự sống, nếu mất hết bạn sẽ biến thành zombie như chúng.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy đời cũ chạy Java: Samsung Wave, Banda, Corby, Nokia Asha, E71, E72, jad, jar, 6300, n97, n8, nokia ovi ...