Hotel Dash

Bạn đã từng chơi hoặc chưa chơi Diner Dash thì bây giờ là lúc mà bạn nên thử chơi Hotel Dash cho Android vì đây là game rất phổ biến với hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới .
2_hotel_dash.jpg
3_hotel_dash.jpg

Tham gia trò chơi với vai trò là nhân vật chính, bạn phải sắp xếp thật nhanh chỗ ngồi, lấy thực đơn, phục vụ thức ăn và thanh toán hóa đơn cho khách hàng trước khi khách chờ đợi quá lâu. Thực hiện càng nhanh bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền boa, ghi thêm điểm thưởng và có chi phí mua sắm các vật dụng cũng như nâng cấp nhà hàng. Ngoài ra,mỗi màn chơi là một địa điểm đầy thú vị với nhiều loại khách hàng cùng những yêu cầu từ các mức độ đơn giản đến phức tạp. Đấy sẽ là những thử thách không dễ vượt qua nhưng lại là những cơ hội lớn giúp bạn biến một quán ăn nhỏ trở thành các nhà hàng mang đẳng cấp thế giới.
4_hotel_dash.jpg
5_hotel_dash.jpg
Nhiều cấp độ chơi khác nhau với những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng âm thanh sống động. Tất cả đã tạo nên một bộ Diner dash đầy hấp dẫn và không thể bỏ qua.
6_hotel_dash.jpg
7_hotel_dash.jpg
Hãy chơi và cảm nhận, chúc bạn vui vẻ.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy chạy Android: Samsung Galaxy S, Galaxy Y, Ace, Note, Galaxy Tab, HTC, Nokia X, Zenfone, FPT, Viettel, Qmobile, Mobistar, HKPhone ...