Đại Minh Chủ

Đại Minh Chủ  là game mobile nhập vai  lấy bối cảnh thời Minh giáo hoàng khi lực lượng ma giáo tấn công và chính giáo phải đứng lên bảo vệ chống lại Ma giáo.Game được hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS nên đồ họa và âm thanh tuyệt vời khi bạn thi chuyển các skill

dai minh chu

Từng nhân vật trong game được gắn với sự tích trong truyện kiếm hiệp .Nên bạn có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích nhất.

tai game dai minh chu

Đại Minh Chủ  có hình ảnh 2D, tập trung khắc họa những nét nổi bật nhất của thế giới kiếm hiệp nhưng theo thiên hướng kích thích trí tưởng tượng của người chơi nhiều hơn là sử dụng các hệ thống đồ họa cồng kềnh thế nên bạn dễ dàng chơi trên màn hình dọc bằng một tay.  Đây là đặc trưng của thế giới kiếm hiệp, một thế giới vốn hình thành và phát triển qua trí tưởng tượng.

dai minh chu online

Game Dai Minh Chu cho may android được thiết kế mang phong cách cute nhưng vẫn tập trung vào đặc tả các nhân vật. Vì vậy, sự dễ thương của đồ họa không làm mất đi cái chất kiếm hiệp trong từng nhân vật game. Người chơi sẽ nhận ra các nhân vật vốn đã nổi tiếng trong thế giới kiếm hiệp mà không cần phải mô tả gì thêm. Hãy tai game dai minh chu về máy ngay nhé!

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy chạy Android: Samsung Galaxy S, Galaxy Y, Ace, Note, Galaxy Tab, HTC, Nokia X, Zenfone, FPT, Viettel, Qmobile, Mobistar, HKPhone ...

Các dòng máy chạy iOS: Apple iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 3, iPad mini, iPad ...

Bình Luận: