7 Viên Ngọc Rồng

7_vien_ngoc_rong.png

7 Viên Ngọc Rồng  gây ấn tượng không chỉ với gameplay hành động rực lửa mà còn ở đồ họa  với 3D  cực đẹp cùng các nhân vật từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh. Thuộc thể loại thuần đối kháng, cốt truyện rõ ràng

7_vien_ngoc_rong_2.png

Ngoài lối chơi hành động quyết liệt cùng hàng loạt tuyệt chiêu đầy biến hóa, 7 Viên Ngọc Rồng  còn tạo nên sự mới mẻ cần thiết với 1 đấu trường rộng lớn chứ không gói gọn trong phạm vi nhỏ hẹp như nhiều tựa game đối kháng khác. Nhờ đó, game thủ có thể dễ dàng triển khai phương án tác chiến của mình hơn.

7_vien_ngoc_rong_3.png
7 Viên Ngọc Rồng sở hữu hệ thống skill đẹp mắt và đa dạng. Và bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp trước sự hoành tráng khi “tung chưởng” trong game.

Trò chơi này đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi kể từ khi ra mắt . Nhanh tay  tải ngay 7 Viên Ngọc Rồng về máy và đắm mình trong thế giới huyển ảo của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng bạn nhé.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy chạy Android: Samsung Galaxy S, Galaxy Y, Ace, Note, Galaxy Tab, HTC, Nokia X, Zenfone, FPT, Viettel, Qmobile, Mobistar, HKPhone ...

Các dòng máy đời cũ chạy Java: Samsung Wave, Banda, Corby, Nokia Asha, E71, E72, jad, jar, 6300, n97, n8, nokia ovi ...