WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger là một tin nhắn điện thoại thông minh có sẵn cho Android, BlackBerry, iPhone, Windows Phone và các điện thoại Nokia. WhatsApp sử dụng 3G hoặc WiFi (nếu có) để thông báo với bạn bè và gia đình. Chuyển từ tin nhắn SMS đến WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video.

Chat với bạn bè

Hãy tai whatsapp và khám phá những tính năng:

 • Không mất phí: Một khi bạn và bạn bè của bạn tải về các ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện nhiều như bạn muốn. Gửi một triệu tin nhắn mỗi ngày cho bạn bè của bạn miễn phí! WhatsApp sử dụng kết nối Internet của bạn: 3G/EDGE hoặc Wi-Fi khi có sẵn.
 • Đa phương tiện: Gửi Video, hình ảnh, và ghi chú bằng giọng nói cho bạn bè và địa chỉ liên lạc của bạn.
 • Chat nhóm: Thưởng thức các cuộc hội thoại nhóm với các liên hệ của bạn.
 • Không phí gửi đi quốc tế: Cũng giống như không có chi phí thêm vào để gửi một email quốc tế, không có chi phí để gửi các tin nhắn WhatsApp quốc tế. Chat với bạn bè trên toàn thế giới miễn là họ có cài đặt WhatsApp bạn bè và tránh những pesky tin nhắn SMS quốc tế chi phí.
 • Không cần nhớ mã PIN và tên tài khoản: Tại sao cần phải nhớ thêm một mã PIN hoặc tên người dùng? WhatsApp hoạt động với số điện thoại của bạn, cũng giống như tin nhắn SMS sẽ, và tích hợp hoàn hảo với cuốn sách địa chỉ hiện tại của điện thoại của bạn.
 • Không phải đăng nhập hoặc thoát: Không có sự nhầm lẫn về việc đăng nhập từ một máy tính khác hoặc thiết bị. Với các thông báo đẩy WhatsApp là luôn luôn ON và luôn luôn kết nối.
 • Không cần thêm bạn bè: Address Book của bạn được sử dụng để tự động kết nối bạn với các liên hệ của bạn. Liên hệ của bạn, những người đã có WhatsApp bạn bè sẽ được tự động hiển thị.
 • Tin nhắn Offline: Ngay cả khi bạn bỏ lỡ thông báo đẩy của bạn hoặc tắt điện thoại của bạn, WhatsApp sẽ lưu các tin nhắn offline cho đến khi bạn lấy họ trong việc sử dụng ứng dụng tiếp theo.
 • Và rất nhiều điều thú vị nữa: Chia sẻ vị trí, địa chỉ liên lạc trao đổi, tùy chỉnh hình nền, âm thanh thông báo tùy chỉnh, chế độ Landscape, tem thông báo thời gian chính xác, lịch sử trò chuyện Email, tin nhắn quảng bá và MMS để liên lạc với nhiều người cùng một lúc và nhiều hơn thế nữa!

Gửi tin nhắn

Tin nhắn đa phương tiện

Riêng máy java S40 WhatsApp chỉ hỗ trợ các máy :

 • Nokia C3-00 · Nokia C3-01 · Nokia X2-01 · Nokia X3-02 · Nokia X2-00
 • Nokia Asha: 201 · 206 Single Sim · 300 · 302 · 303 · 306 · 309 · 311

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy chạy Android: Samsung Galaxy S, Galaxy Y, Ace, Note, Galaxy Tab, HTC, Nokia X, Zenfone, FPT, Viettel, Qmobile, Mobistar, HKPhone ...

Các dòng máy chạy iOS: Apple iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 3, iPad mini, iPad ...

Các dòng máy đời cũ chạy Java: Samsung Wave, Banda, Corby, Nokia Asha, E71, E72, jad, jar, 6300, n97, n8, nokia ovi ...