Talking Tom Cat 3

Talking Tom Cat trong thời gian qua đã “làm mưa làm gió” trên thế giới và trong lòng người hâm mộ vì sự đáng yêu đến hài hước của chú mèo Tom. Mới đây, một phiên bản mới Talking Tom Cat 3 – Mèo Tom đáng yêu biết nói ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt diệu hơn thế. Đặc biệt hơn là game  Talking Tom Cat đã hỗ trợ điện thoại java và Android

Kể từ khi Tom trở thành một người nổi tiếng quốc tế, Tom chuyển khỏi con hẻm nhỏ và đến với một căn hộ mát mẻ, thoải mái hơn. Thế nhưng, hàng xóm của chú, Ben lại trêu chọc và đùa giỡn Tom liên tục.

Nhưng……làm thế nào để chơi chúng nhỉ? Thử nói chuyện với chú ta xem nào? Chú ta sẽ lặp lại giọng của bạn giống như một con vẹt bằng một giọng nói rất buồn cười và điều này sẽ làm bạn cười ngả nghiêng đấy.

Chú đang lắng tai nghe bạn nói, hãy thử nói cái gì đó xem nào?!

tai_Talking_Tom_Cat_1.png

Với Talking Tom Cat bạn cũng có thể nghịch “ác” hơn một chút với chú. Bạn có thể tát vào hai má của chú hoặc cho chú đập đầu vào chiếc đồng hồ ở phía sau. Chỉ cần đập 3 đến 4 cái là chú ta đã lăn đùng ra xỉu rồi. Thật vui phải không nào?

Chú đã bị xỉu và nằm gọn dưới đất, nhưng bạn đừng lo………

tai_Talking_Tom_Cat_2.png
……………đã có Ben giúp chú tỉnh táo hơn.

tai_Talking_Tom_Cat_3.png
Hãy khám phá hết những điều thú vị của trò chơi gay sốt này bằng cách chạm nhẹ ngón tay của bạn lên các biểu tượng. Chạm vào dấu ? xem sao nhé!

Chạm vào biểu tượng ? lần đầu tiên. Ồ, chú ta thanh minh rằng chú không giấu giếm thứ gì cả.

tai_Talking_Tom_Cat_4.png

Chạm vào lần thứ 2, chú ta muốn tặng hoa bạn đấy! Nhìn chú bẽn lẽn trông thật đáng yêu phải không nào?

tai_Talking_Tom_Cat_5.png
Chú ta còn biết chơi cả yoyo nữa đấy!

tai_Talking_Tom_Cat_6.png
Chạm vào biểu tượng chiếc điện thoại xem nào?! À, thì ra chú ta cũng có một chiếc điện thoại thật xịn đấy chứ?!

Oách chưa nào?!

tai_Talking_Tom_Cat_7.png
Sờ nhẹ vào bụng Tom, được vuốt ve chú ta sẽ ngủ đấy!

tai_Talking_Tom_Cat_8.png
Đặc biệt, bạn có thể ghi hình chú lại và đưa lên Facebook để chia sẻ tiếng cười với người thân và bạn bè trên khắp thế giới. Ngoài ra, rất nhiều ứng dụng nữa hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Hãy khám phá để thưởng thức hết những điều thú vị mà chú mèo Tom mang lại nhé!

Trò chơi này sẽ khiến bạn xua tan đi những mệt mỏi khi tiếng cười giòn tan của bạn được vang lên. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng Talking Tom Cat 3

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy chạy Android: Samsung Galaxy S, Galaxy Y, Ace, Note, Galaxy Tab, HTC, Nokia X, Zenfone, FPT, Viettel, Qmobile, Mobistar, HKPhone ...

Các dòng máy chạy iOS: Apple iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 3, iPad mini, iPad ...

Các dòng máy đời cũ chạy Java: Samsung Wave, Banda, Corby, Nokia Asha, E71, E72, jad, jar, 6300, n97, n8, nokia ovi ...