Ghép ảnh cực đẹp

Ghép ảnh cực đẹp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, mà bạn có thể tạo ra nghệ thuật cắt dán ảnh của bạn. Phan mem ghep anh này bao gồm một bộ sưu tập khoảng 100 mẫu cắt dán. Đó là không chỉ các mẫu vuông và hình đa giác, nhưng cũng có những mẫu vòng tròn, mẫu tim.

tai_ghep_anh_1.png

bạn có thể kết hợp nhiều bức ảnh vào cắt dán vào  mẫu mà mình đã lựa chọn. Hình ảnh mà chọn có thể được chụp bằng  ứng dụng  máy ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng máy ảnh như Instagram, 360Camera, ..

Với mỗi bức ảnh nhập vào  bạn có thể phóng to ,thu nhỏ hay là xoay nó với bạn ngón tay. Hỗ trợ ứng dụng cảm ứng đa điểm mà bạn có thể sử dụng hai ngón tay để thực hiện thao tác phóng to, thu nhỏ  và xoay.

tai_ghep_anh_2.png

Ngoài ra  ứng dụng ghép ảnh này cũng hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng hình ảnh có thể được áp dụng cho hình ảnh của bạn, chẳng hạn như: màu đen và trắng, nâu đỏ, chạm nổi, tiêu cực, hoặc grunge, … Với những hiệu ứng, bạn có thể tạo ra hình ảnh đó như đẹp như khi bạn sử dụng Instagram.

tai_ghep_anh_3.png

Chức năng chèn biểu tượng cảm xúc hay viết chữ vào bức hình cũng có trong ứng dụng ghép ảnh đa năng này.

tai_ghep_anh_4.png

Một tính năng không thể thiếu cho các ứng dụng chụp hình hay ghép ảnh là  bạn có thể chia sẻ hình ảnh được tạo ra của bạn với bạn bè qua Facebook, Twitter, tin nhắn SMS, Mail, …

tai_ghep_anh_5.png

Sao bạn không tải ngay ứng dụng này để làm cho hình ảnh đẹp của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn với phan mem ghep anh tren dien thoai này.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại sau:

Các dòng máy chạy Android: Samsung Galaxy S, Galaxy Y, Ace, Note, Galaxy Tab, HTC, Nokia X, Zenfone, FPT, Viettel, Qmobile, Mobistar, HKPhone ...